ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : tina

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13522140037

WhatsApp : +8613522140037

Free call

กลุ่มวิจัยสภาประชาชนเทศบาล Ganzhou เยี่ยมชมการตรวจสุขภาพของสหรัฐอเมริกา

September 14, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กลุ่มวิจัยสภาประชาชนเทศบาล Ganzhou เยี่ยมชมการตรวจสุขภาพของสหรัฐอเมริกา

กลุ่มวิจัยสภาประชาชนเทศบาลเมืองกานโจวเยี่ยมชมสหรัฐอเมริกาการตรวจทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2020 ผู้นำของกลุ่มวิจัยของ Ganzhou Municipal People's Congress มาเยี่ยมชมและตรวจสอบ บริษัทผู้นำของ บริษัท ได้แนะนำผู้นำเมืองโดยละเอียดและนำหัวหน้าคณะเข้าไปในพื้นที่สำนักงานพื้นที่แสดงตัวอย่างการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตการทำให้บริสุทธิ์ห้องปฏิบัติการคลังสินค้าผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ฯลฯ ความเข้าใจโดยละเอียดเกี่ยวกับการแพทย์ของชาวอเมริกัน การจัดการบุคลากรการผลิตที่ได้มาตรฐานคุณภาพของผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการทำงาน

ในพื้นที่สำนักงานผู้นำของกลุ่มวิจัยเข้าใจกระบวนการพัฒนาของ บริษัท ระบบการจัดการที่หลากหลายและการวางแผนในอนาคตและทิศทางเชิงกลยุทธ์และให้ข้อเสนอแนะและความคิดเห็นที่มีค่าในตอนท้ายเราหวังว่าการรักษาพยาบาลของชาวอเมริกันจะสามารถทำงานที่ดีในอนาคตและสร้าง "สุขภาพในอนาคต"เป็นไปตามลักษณะการพัฒนาที่เป็นสากลและเป็นมืออาชีพจากนั้นภายใต้การนำของ Chen เขามาที่เวิร์กช็อปการทำให้บริสุทธิ์ปราศจากฝุ่นระดับ 100,000 ของเราเพื่อตรวจสอบเฉินอธิบายขั้นตอนการผลิตและขั้นตอนการผลิตทั้งหมดให้กับผู้นำของกลุ่มวิจัยและให้การอนุมัติอย่างดีเยี่ยมในกระบวนการผลิตและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ผู้นำกลุ่มที่กว้างขวางและวิจัยคิดว่าภายใต้การนำของผู้อำนวยการฝ่ายผลิตเรายังคงเยี่ยมชมคลังสินค้าวัตถุดิบการประชุมเชิงปฏิบัติการบรรจุภัณฑ์การประชุมเชิงปฏิบัติการการฆ่าเชื้อและการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการวิเคราะห์ผู้นำได้เห็นกระบวนการและการตรวจสอบผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวด

หลังจากเยี่ยมชมการประชุมเชิงปฏิบัติการผู้นำกลุ่มวิจัยได้ยืนยันและให้ความมั่นใจกับผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ของอเมริกาGanzhou Beauty Quotient Medical Technology Co. , Ltd. เป็นผู้สนับสนุนหลักและอุตสาหกรรมสนับสนุนในเมือง Ganzhou แต่ยังเป็นหน่วยงานที่กำหนดสำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ในเมืองของเราผู้นำของกลุ่มวิจัยหวังว่านักธุรกิจชาวอเมริกันจะพัฒนานวัตกรรมอิสระอย่างจริงจังเพิ่มการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาปรับปรุงความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เป็นอิสระและให้ความสำคัญกับการสร้างการปกป้องและการใช้สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระก่อนสิ้นสุดการตรวจสอบผู้นำได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนายพลเฉินของนักธุรกิจชาวอเมริกันและหวังว่านักธุรกิจชาวอเมริกันจะยังคงเพิ่มความแข็งแกร่งที่ครอบคลุมขององค์กรให้ความสำคัญกับข้อได้เปรียบของพวกเขาเพิ่มตำแหน่งของพวกเขาในอุตสาหกรรมส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจในภูมิภาค และสามารถสร้างความสำเร็จที่ดีขึ้นในอุตสาหกรรมการแพทย์

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ