ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : tina

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13522140037

WhatsApp : +8613522140037

Free call
สายการผลิต

บริษัท มีการประชุมเชิงปฏิบัติการที่สะอาดและได้มาตรฐานขนาด 4000 ตารางเมตรซึ่งตรงตามข้อกำหนดของการผลิตเครื่องมือแพทย์มีคลังสินค้าสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทดสอบและการทดลองสิ่งอำนวยความสะดวกในการฆ่าเชื้อโรคและการป้องกันบุคลากรการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตที่ปลอดเชื้อและสะอาดระดับ 100,000 ห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐานระดับ 10,000 ห้องอุปกรณ์ฆ่าเชื้อขั้นสูงขนาดใหญ่และสายการผลิตอัตโนมัติ 20 สาย

 

การผลิต ร้านค้า

 

Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

คลังสินค้า

 

Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

ควบคุมคุณภาพ

 

Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

 

ฆ่าเชื้อผมการติดตั้ง

 

Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4

 

 

การฆ่าเชื้อโรคของบุคลากร

 

Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 6

 

OEM/ODM

เราเป็นผู้จัดหาเวชภัณฑ์ระดับมืออาชีพโดยให้บริการ OEM, ODM เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจร การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องแสวงหาระดับคุณภาพที่สูงขึ้น พนักงานขายที่ทุ่มเทอย่างมากของเราไม่เคยละสายตาจากการก้าวไปข้างหน้าเพื่อตอบสนองและเกินความคาดหวังของลูกค้า เราปฏิบัติต่อลูกค้าของเราด้วยความภักดีและความทุ่มเทเช่นเดียวกันไม่ว่าธุรกิจหรืออุตสาหกรรมจะมีขนาดเท่าใดก็ตาม

วิจัยและพัฒนา

เราพัฒนานวัตกรรมด้านเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าอย่างเต็มที่เรามีเวิร์กช็อปที่สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยและทีมงานผลิตและพัฒนาที่มีประสบการณ์มากมายพร้อมให้การสนับสนุนอย่างมากสำหรับความต้องการด้านการวิจัยและพัฒนาและการผลิตของคุณ!ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับการชื่นชมอย่างมากในตลาดต่างๆทั่วโลก หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการพูดคุยเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่กำหนดเองโปรดติดต่อเรา เรารอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้าใหม่ ๆ ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้

 

ห้องปฏิบัติการ

 

Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ