Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd.

ความซื่อสัตย์คุณภาพสูงนวัตกรรม

Free call Video chat
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน: 350~400
ยอดขายประจำปี: 80000000-90000000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

บริษัท ตั้งอยู่ในเขต Xinfeng มณฑลกันโจวมณฑลเจียงซีซึ่งมีการขนส่งที่สะดวกและตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมและมีพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร Aclean และอาคารโรงงานที่ได้มาตรฐาน 4,000 ตารางเมตรซึ่งตรงตามข้อกำหนดสำหรับการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ถูกสร้างขึ้นมีคลังสินค้าและการทดลองทดสอบสิ่งอำนวยความสะดวกการฆ่าเชื้อและสิ่งอำนวยความสะดวกในการป้องกันโดยมีสายการผลิตอัตโนมัติ 20 สายสามารถผลิตชุดคลุมป้องกันทางการแพทย์ชุดผ่าตัดทางการแพทย์ชุดแยกทางการแพทย์หน้ากากผ่าตัดทางการแพทย์หน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้งและอุปกรณ์ป้องกันทุกวัน หน้ากาก, หน้ากากป้องกัน KN95, ฯลฯ ที่เป็นไปตามมาตรฐานแห่งชาติด้วยการส่งออก 200 ล้านประเภทต่อปี บริษัท มีการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตที่สะอาดระดับ 100,000 ระดับห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน 10,000 ระดับและอุปกรณ์ฆ่าเชื้อขั้นสูงขนาดใหญ่ใช้รูปแบบการบริหารจัดการการไหลเวียนของผู้คนและการเปลี่ยนโลจิสติกส์อย่างเคร่งครัดการผลิตที่ปลอดภัยและสะอาดการทำเซรีไลเซชั่นอย่างละเอียดความสามารถในการตรวจสอบและทดสอบอัตโนมัติขั้นสูงทำให้มั่นใจได้ว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ปลอดภัยและเชื่อถือได้และสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และวัสดุป้องกันประเภทต่างๆสำหรับการผ่าตัดในโรงพยาบาลได้ และการคุ้มครองคนธรรมดา

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

การผลิต BASE XINFENG, GANZHOU

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

เมื่อปลายเดือนมกราคม 2020 BQ ได้จัดตั้งสายการผลิตผ้าคลุมทางการแพทย์และหน้ากากอนามัยและเริ่มสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมวัตถุดิบ spstream การผลิตในโรงงานระดับกลางและสิ้นสุดการขายทางออนไลน์และออฟไลน์เพื่อผลิตสินค้าส่วนบุคคลที่มีคุณภาพสูงตามมาตรฐานสากล

 

ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาขององค์กร

 

ห้องปฏิบัติการ

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

ห้องปฏิบัติการ BQ เป็นผู้นำในการผสมผสานการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เข้ากับการวิจัยตลาดแอปพลิเคชันและได้จัดหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมคุณภาพสูงสำหรับตลาดทางการแพทย์สุขภาพและพลเรือนซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นใบพัดวิจัยและพัฒนา

 

แผนภูมิการไหลของกระบวนการผลิต

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

 

ระบบควบคุมคุณภาพ

 

การควบคุมมาตรฐานด้านสุขภาพอย่างเข้มงวด

 

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 6ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 7ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 8ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 9

 

1.การประชุมเชิงปฏิบัติการปลอดเชื้อระดับ 100000

2.การตรวจจับจุลินทรีย์ระดับ 10,000

3.การตรวจจับทางชีวภาพ

4.การผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

5.การกำจัดฝุ่นในห้องอาบน้ำ

6.การฆ่าเชื้อเอทิลีนออกไซด์

 

ข้อดีทางเทคนิค

 

บริษัท ได้จัดทำระบบคุณภาพเสียงตาม“ ข้อกำหนดการจัดการคุณภาพการผลิตเครื่องมือแพทย์”《ขอบเขตของการจัดการคุณภาพของการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์》, และรักษาการทำงานที่มีประสิทธิภาพโรงงานผลิตอุปกรณ์ทรัพยากรบุคคลและทรัพยากรอื่น ๆ เป็นไปตามข้อกำหนดในการผลิตของผลิตภัณฑ์และการควบคุมการจัดหาการผลิตการตรวจสอบและการเชื่อมโยงอื่น ๆ นั้นสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ

 

การควบคุมกระบวนการ

 

บริษัท ของเรามีโรงงานผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ปลอดเชื้อระดับ 100,000 กว่า 3,000 ตารางเมตรพร้อมสายการผลิตหน้ากากอัตโนมัติเต็มรูปแบบห้องปฏิบัติการทดสอบจุลินทรีย์ระดับ 10,000 กว่า 100 ตารางเมตรติดตั้งตู้ความปลอดภัยทางชีวภาพม้านั่งที่สะอาดและติดตั้งฆ่าเชื้อห้องปฏิบัติการวิจัยและพัฒนาทางกายภาพมีพื้นที่มากกว่า 100 ตารางเมตรติดตั้งอุปกรณ์ทดสอบและพัฒนาเช่นเครื่องทดสอบประสิทธิภาพการกรองหน้ากากเป็นต้น ด้วยการวิจัยและพัฒนาที่สมบูรณ์การผลิตและการทดสอบความสามารถของหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และชุดคลุมป้องกัน

 

การทดสอบอุปกรณ์

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 10ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 11ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 12

 

ดัชนีประสิทธิภาพที่ครอบคลุมของการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตเครื่องมือแพทย์ที่ปราศจากเชื้อและห้องปฏิบัติการทดสอบทางจุลชีววิทยาของ บริษัท ของเราล้วนเป็นไปตามข้อกำหนดของการควบคุมระดับความสะอาด (คงที่) ในห้องสะอาด (ภายใน) ที่ระบุไว้ในภาคผนวกของ“ ข้อกำหนดการจัดการคุณภาพสำหรับการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ปราศจากเชื้อ เครื่องมือแพทย์”.

 

 

ซัพพลายทั่วโลก

 

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 13

การจัดส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ป้องกัน BQ ทั่วโลกมีให้บริการในสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสเยอรมันนีสเปนเปรูและประเทศอื่น ๆระบบโลจิสติกส์มีความแข็งแกร่งรวดเร็วและเชื่อถือได้

 

 

 

ประวัติ

เมื่อปลายเดือนมกราคม 2020 สมาคมการแพทย์ Meishang ได้จัดสายการผลิตชุดป้องกันและหน้ากากอนามัยและเริ่มสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดของวัตถุดิบต้นน้ำของแบรนด์การผลิตในโรงงานระดับกลางและยอดขายออนไลน์และออฟไลน์ อุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากลมีห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีล้ำหน้ากว่าคู่แข่งเราได้สร้างเครือข่ายการขายที่สมบูรณ์แบบและระบบบริการหลังการขายแบบบูรณาการทั้งในและต่างประเทศซึ่งช่วยให้ บริษัท สามารถให้บริการได้ทันเวลาถูกต้องและมีประสิทธิภาพและได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจำหน่ายทั่วประเทศจีนและส่งออกไปยังกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคเช่นยุโรปอเมริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้ตะวันออกกลางและแอฟริกาการผลิตปริมาณการขายและขนาดทั้งหมดอยู่ในอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรม

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

บริการ

ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพราคาที่แข่งขันได้และบริการสินค้า

การตรวจสอบคุณภาพตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงการผลิตและการจัดส่ง

ผู้ควบคุมคุณภาพระดับมืออาชีพเพื่อหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่ไหลไปยังลูกค้า

การตรวจสอบวัตถุดิบการผลิตและการจัดส่งอย่างเข้มงวด

อุปกรณ์ครบชุดในห้องปฏิบัติการคุณภาพ

 

ฝาครอบป้องกันทางการแพทย์ที่ทิ้งได้

 

1.อุปสรรคที่ดี

2.แถบกาวร้อน

3.ข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับชุดคลุมป้องกันแบบใช้แล้วทิ้งสำหรับใช้ทางการแพทย์

 

สถานการณ์ที่เกี่ยวข้อง

 

เหมาะสำหรับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่จะสัมผัสกับเลือดของเหลวในร่างกายสารคัดหลั่งและอนุภาคในอากาศที่อาจติดเชื้อในระหว่างการทำงานเพื่อเป็นอุปสรรคและป้องกัน

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

การผ่าตัดศัลยกรรมทางการแพทย์การแยกทางการแพทย์

 

1.ผลิตภัณฑ์คอมโพสิตของสปันบอนด์และสเปรย์หลอมเหลว

2.ความแข็งแรงและการกรองสูงทำได้ดี

3.ไม่มีกาวปลอดสารพิษ

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 4ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

 

หน้ากากทางการแพทย์ที่ทิ้งได้

 

การรวมโครงสร้างผลิตภัณฑ์

 

1.ผ้าไม่ทอชั้นแรก 175 25g หน้ากว้าง 195 มม

2.ผ้าสเปรย์หลอมละลาย 25g ชั้นสองหน้ากว้าง 195 มม

3.ชั้นที่สามผ้าไม่ทอกันน้ำ 25g กว้าง 175 มม

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 6

หน้ากากอนามัยที่ใช้แล้วทิ้ง

 

1.การป้องกันสามชั้น

2.ป้องกันละออง

3.กรองแบคทีเรีย

 

การป้องกัน 3 ชั้น

 

ผ้าไม่ทอกันรั่ว (ผ้าไม่ทอใหม่)
ยับยั้งและแยกอนุภาคและก๊าซที่เป็นอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ชั้นกรองความหนาแน่นสูง (ผ้าไม่ทอละเอียดละลาย - เป่า)
ชั้นผิวสัมผัสที่ยอดเยี่ยม (ผ้าทอใหม่)
ป้องกันความชื้นระบายอากาศได้ปลอดสารพิษไม่กระตุ้นนุ่มและเป็นมิตรกับผิว

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 7ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 8

หน้ากากอนามัยเด็กแบบใช้แล้วทิ้ง

 

1.ละลาย

2.หลายชั้น

3.ผิวเป็นมิตร

4.ระบายอากาศได้

5.สวมใส่สบาย

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 9ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 10

ทีมงานของเรา

ทีมงาน R&D มืออาชีพ - วิศวกรของเราให้การออกแบบที่ไม่เหมือนใครสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณเพื่อสนับสนุนฐานธุรกิจของคุณด้วยบริการแบบ door to door

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ทีมดูแลคุณภาพ - ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดก่อนส่งเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทำงานได้ดี

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 3
ทีมโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพ - บรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเองและการติดตามอย่างทันท่วงทีทำให้ปลอดภัยจนกว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

ทีมขายมืออาชีพ - ความรู้ของผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่จะถูกแบ่งปันกับคุณเพื่อช่วยให้คุณทำธุรกิจกับลูกค้าได้ดีขึ้น

ประเทศจีน Ganzhou Beauty Quotient Medical Technology CO. Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ